“Thanh Thanh Tử Khâm” – Phim cổ trang Hoa ngữ nổi bật tháng 8

Là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Cung học hữu phỉ của tác giả Ngô Ngọc với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đáng mong chờ trong tháng 8 năm nay. 

Thanh Thanh Tử khâm có nội dung xoay quanh cây chuyện về Lạc Thu Trì, một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Anh thi vào Học Viện Trức Tụ – nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ, gặp gỡ những anh tài khác và cả ý trung nhân đời mình. Từ khi vào trường, Lạc Thu Trì đã thể hiện tài năng thơ ca xuất chúng và khác biệt về phong cách của mình. 
 


 

Người dẫn đầu trường là Phó Viễn Chi-một thi nhân xuất chúng. Không lâu sau, Lạc Thu Trì đánh bại Phó Viễn Chi với tập Phi Hoa Lệnh để lên ngôi đầu bảng. Thu Trì vô tình gặp được nữ sinh Văn Nhân Tuyến dẫn dắt mọi người theo phong cách thơ giản dị, chân chất.
 

Trải qua loạt sự kiện như gặp nạn trong rừng, tranh chữ thật giả trong tiệc mừng thọ, cuộc thi giải đố tại lễ hội Thượng Nguyên Đăng. Lạc Thu Trì và hội bạn cùng nhau vượt qua những khó khăn vui có buồn có, cùng nhau
trưởng thành.


 

Trong cuộc thi thơ cầu mưa, Lạc Thu Trì vượt qua những thí sinh các để đứng đầu. Sau đó, cuộc trao đổi học thuật với sứ giả với các học tử Đại Đường, Thu Trì dẫn dắt các học trò khác chiến thắng trận đấu mã cầu và thi thơ. Cuối cùng, ước mơ của Thu Trì thành sự thật khi tham gia khoa cử rồi đỗ đạt trạng nguyên tạo phúc cho nhân gian.

Phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Phạm Thế Kỳ vai nam chính Lạc Thu Trì, Lữ Tiểu Vũ vai nữ chính Văn Nhân Tuyến. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên Tạ Bân Bân, Vũ Đình Nhi, Hàn Đống, Trương Thần Quan,…

Phim hiện được FPT Play mua bản quyền và phát sóng.

Đăng ký mua FPT Play Box liên hệ Hotline: 0905.400.302

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

0905 400 302