Nghỉ lễ, ở nhà xem gì?

Dù đã hết thời gian cách ly xã hội, nhưng không khí ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là mối nguy hiểm có thể bùng lên bất cứ lúc nào nếu chúng ta lơ là cảnh giác. Vì thế, dịp lễ 30/4 năm nay, thay vì than trời vẫn không thể đi đâu chơi xa, hãy ”cày” ngay vài bộ phim đang hot “rần rần” sau trên truyền hình FPT để kì nghỉ lễ không còn buồn chán nhé.

Lê hấp đường phèn (Skate into love)

Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết ngồi cùng bàn suốt sáu năm tiểu học, nhưng là oan gia không đội trời chung. Những tưởng đã có thể thoát khỏi nhau khi học khác trường trung học, duyên số lại cho hai người tái ngộ nơi giảng đường đại học. Những màn “trả thù” cho thời thơ dại của Ngữ Băng đã khiến anh phải lòng Đường Tuyết lúc nào không hay.

Bỉ ngạn hoa (Beautiful reborn flower)

Hòa Bình luôn mang trong lòng hình bóng của Nam Sinh, mối tình thời sinh viên. Một lần, anh gặp Kiều Mạn có gương mặt giống hệt người cũ và đem lòng yêu cô. Hóa ra Kiều Mạn là em song sinh của Nam Sinh và đã thầm yêu anh từ thời đi học. Thế nhưng chuyện tình của họ cũng như loài hoa bỉ ngạn, hoa và lá muôn đời không thể gặp nhau.
Phim được phát sóng từ hôm nay 1/5, từ thứ 6 đến thứ 2 mỗi tuần, mỗi ngày có 2 tập.

Không thể ôm em (phần 2) – I cannot hug you (Season 2)

Chí Hạo cuối cùng cũng biết được Thi Nhã là ma cà rồng, nhưng vì tình yêu dành cho cô nên anh không thể buông tay. Đúng lúc này, gia đình của Thi Nhã bỗng xuất hiện để ngăn cản họ yêu nhau. Sau bao lần tìm hiểu, Thi Nhã biết được mình là ma cà rồng cao cấp và có khả năng gây hại cho con người. Lần này, cô nhất quyết rời xa Chí Hạo.

Tìm em trong ký ức (Find me in your memory)

Jung Hoon, biên tập viên tin tức, mắc hội chứng trí nhớ siêu phàm khiến anh có thể ghi nhớ mọi sự kiện trong cuộc sống. Ha Jin, nữ diễn viên hàng đầu, là người đã quên đi những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mình. Hai con người với đầy vết thương lòng đã tình cờ đi ngang đời nhau và cùng viết nên câu chuyện tình yêu của riêng họ.
Phim có thời lượng 32 tập, được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên Truyền hình FPT.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

0905 400 302