FPT Telecom dành tặng nhiều ưu đãi cho sinh viên toàn quốc nhân dịp ‘Back to School’

Với mong muốn tiếp thêm nguồn lực cho các bạn sinh viên an tâm học tập, FPT Telecom triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn trong tháng 09/2022.
 

Theo đó, từ ngày 5/9 đến hết ngày 30/9/2022, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, học nghề trên toàn quốc sẽ được tặng thêm tới 04 tháng cước, miễn phí 03 tháng sử dụng tính năng Ultra Fast cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký mới dịch vụ Internet FPT hoặc combo Internet – FPT Play từ 06 tháng trở lên.

Không chỉ được tặng tháng cước, Khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và trang bị Modem Wi-Fi hiện đại tùy theo gói cước và địa chỉ lắp đặt, giảm thêm 50.000đ khi thanh toán online qua Napas, Momo, VNPay, Foxpay cũng như có cơ hội nhận được bình nước siêu cool để sẵn sàng hành trang bước vào năm học mới.
 

Với đường truyền Internet FPT tốc độ và độ ổn định cao, các bạn tân sinh viên sẽ dễ dàng kết nối, chia sẻ thông tin học tập cũng như giải trí một cách tiện ích và tiết kiệm nhất, thông qua các gói cước được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi Khách hàng. Đặc biệt, tính năng Ultra Fast được tích hợp trực tiếp trên đường truyền Internet FPT giúp gia tăng trải nghiệm của các bạn trẻ khi học trực tuyến, chơi game.. như giảm mất kết nối, giảm giật lag, mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập căng thẳng.

Để nhận những ưu đãi hấp dẫn này, bạn chỉ cần cung cấp một trong những giấy tờ sau: giấy báo trúng tuyển/ giấy báo nhập học/ thẻ sinh viên khi đăng ký lắp đặt qua các kênh tư vấn như Tổng đài 0905.400.302 hoặc các chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc. Đối với Khách hàng đăng ký qua https://fpt.vn/sale/fpt-uu-dai-back-to-school ưu đãi sẽ được áp dụng sau khi thông tin được xác minh và lắp đặt thành công. 

Chi tiết liên hệ số hotline 0905.400.302.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

0905.400.302