Gói Combo Internet Và Truyền hình HD Fpt

Gói cước Combo 2 trong 1 là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ. Song song trên cùng đường truyền cáp quang tốc độ cao, giờ đây có thêm sự góp mặt của cả dịch vụ truyền hình FPT thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Vận dụng công nghệ phân luồng hiện đại, với mỗi đầu thu FPT PLAY HD  sẽ up thêm 8MBPS, giúp khách hàng thoải mái vừa xem Truyền hình FPT vừa lướt web hoàn toàn không ảnh hưởng tới nhau.
  • Lựa chọn đăng ký  gói cước COMBO internet và truyền hình FPT là giải pháp tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả
  • Áp dụng tại các trung tâm chi nhánh của FPT Telecom trên toàn quốc.

Gói dịch vụ COMBO là gói cước phù hợp với các khách hàng cá nhân, hộ gia đình có mức truy cập internet cáp quang ở mức độ vừa và tiết kiệm tối đa về cước phí. Khi sử dụng gói dịch vụ COMBO, khách hàng đồng thời trải nghiệm được những ưu điểm của gói dịch vụ này.

– Nếu so sánh với mức giá  hiện hành áp dụng riêng cho các gói cáp quang giá rẻ FPT và Truyền hình FPT bạn sẽ nhận thấy đăng ký  gói combo 2 trong 1 chi phí sẽ được ưu đãi hơn khi  đồng thời giảm tiếp 15,000đ trên tổng cước cả 2 dịch vụ đã khuyến mại.

– Đặc biệt, tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, khách hàng có cơ hội được lắp đặt miễn phí đường truyền cáp quang FPT + Trang bị Modem WIFI 4 Port + Miễn phí 100% hoà mạng đầu thu thông minh FPT TV so với giá khuyến mại, và có tặng thêm tháng sử dụng dịch vụ.

[go_pricing id=”combo”]

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế 10% VAT

Xem thêm: Gói cáp quang Fpt dành cho cá nhân/ gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *