Các gói FPT internet

Ngày 11/2/2020, nhằm động viên kịp thời các bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh nCoV, Bộ Y tế đã trao bằng khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân thuộc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã có thành tích trong việc đón 30 công dân Việt Nam từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc về nước tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Những “chiến sĩ thầm lặng” đưa 30 công dân trở về từ Vũ Hán được tặng bằng khen ở nơi đặc biệt - 1

Những “chiến sĩ thầm lặng” được Bộ Y tế trao tặng bằng khen

Các tập thể gồm: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, Khoa cấp cứu (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương), Khoa nội tổng hợp (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương), Khoa virus Ký sinh trùng (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương).

Cá nhân gồm có một bác sĩ Phó trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, một điều dưỡng khoa Cấp cứu Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, một bác sĩ nội trú phòng kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Những “chiến sĩ thầm lặng” được Bộ Y tế trao tặng bằng khen ở nơi đặc biệt (trong phòng cách ly) và họ cũng đang là các trường hợp nghi nhiễm phải cách ly.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên biểu dương các thành tích xuất sắc của các cá nhân và tập thể của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW đã hoàn thành nhiệm vụ của Chính phủ giao. Tất cả đã phối hợp tốt cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương để đưa các công dân Việt Nam về nước an toàn.

Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị bệnh viện chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật lực, nêu cao tinh thần quyết tâm, tạo mọi điều kiện thu dung mọi bệnh nhân bị nhiễm virus Corona về Bệnh viện, đảm bảo an toà,n tránh lây nhiễm chéo trong bệnh viện, làm tốt công tác tập huấn chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới, sẵn sàng hỗ trợ cho tuyến dưới để cùng ứng phó với dịch bệnh.

 

Cáp cá nhân

ádfc

 

liên hệ với tôi

sdt : 012314

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905.400.302